DoubleBlue Hybrid Capsule แคปซูล 2 ชั้น อาหารเสริม แคลเซียม บำรุงกระดูกและไขข้อ

DoubleBlue HybridCapsule แคลเซียม บำรุงกระดูก และไขข้อ แคปซูล2ชั้น (DoubleBlue) อาหารเสริม ชนิด แคปซูล 2 ชั้น บำรุงไขข้อและกระดูก ในปัจจุบันสุขภาพร่างกายคือสิ่งที่ต้องดูแลรักษา ยิ่งปัญหาเกี่ยวกับกระดูกแล้วยิ่งต้องดูแลให้มากขึ้น ยิ่งอายุมาก มนุษย์ยิ่งลดการผลิต แคลเชียม ให้ร่างกายได้น้อยลง และสูญเสียมวลกระดูกมากขึ้น ตามการปฎิบัติตัวและพฤติกรรมการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล ยิ่งสำหรับคนที่ชอบดื่ม ชา การแฟ น้ำอัดลม ยิ่งเป็นต้นเหตุของการทำลาย และ สูญเสียมวลกระดูกไปนั่นเองอาหารเสริมบำรุงกระดูกและไขข้อ จึงเป็นอีกทางออกหนึ่ง ที่ผู้คนส่วนใหญ่เลือกรับประทานมากขึ้น เพราะนอกจากการชลอการสูญเสียมวลกระดูกแล้ว ยังสามารถเสริมสร้างและดูแลสุขภาพของไขข้อและกระดูกไปด้วยในตัวเช่นกัน HybridCapsule แคลเซียม บำรุงกระดูก แคปซูล2ชั้น ผู้ที่เป็นโรคข้ออักเสบ/เสื่อม หรือมีอาการปวดตามข้อต่างๆในร่างกาย ควรปรับพฤติกรรมในการใช้ชีวิต ทั้งน้ำหนักตัว การกินอาหาร แม้ว่าการรับประทานอาหารจะไม่ได้รับการรักษาโดยตรง แต่หากเลือกทานอาหารที่เหมาะสมก็จะช่วยลดปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว และเสริมสร้างสุขภาพ ลดการอักเสบจากการรับน้ำหนักที่มากจนเกินไป DoubleBlue Hybrid Capsule แคลเซียม บำรุงกระดูกและไขข้อ

นวัตกรรมใหม่ DoubleBlue Hybrid Capsule แคลเซียม บำรุงกระดูกและไขข้อ แคปซูล2ชั้น

ไฮบริดแคปซูล หรือแคปซูล 2 ชั้น Hybrid Capsule เป็นวิทยาศาสตร์การพัฒนาอาหารเสริมที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ จัดจำหน่ายโดย บริษัทเจเคอินโนเวชั่น จำกัด นวัตกรรมใหม่ไฮบริดแคปซูล เป็นนวัตกรรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำงานกับร่างกายมนุษย์ให้ได้เต็มประสิทธิภาพที่สุด ซึมซับคุณประโยชน์จากสารสกัดให้ได้มากที่สุด โดยแบ่งชั้นของสารสกัดที่มีทั้งสารสกัดน้ำมัน และสารสกัดชนิดผง ให้สามารถอยู่ด้วยกันได้ใน 1 แคปซูล ร่างกายสามารถรับสารสกัดได้อย่างสมบูรณ์ โดยชั้นนอก บรรจุวิตามินอี และสารสกัดจากน้ำมันงา ที่มีสรรพคุณในการเสริมสร้างแคลเซียมมากกว่าน้ำนมวัวถึง 6 เท่า ชั้นในจะเป็นชนิดผงคือ Qminflex ประกอบด้วยขมิ้นชันและผงอโวคาโด้ มีสรรพคุณในการลดและป้องกันการอักเสบได้ดีกว่า ยาแก้อักเสบ Curcumin มากกว่าถึง 6 เท่า และผลิตจากวัตถุดอบธรรมชาติ 100% ไม่เป็นภาระของไต

ทำไมต้อง DOUBLE BLUE

DoubleBlue Hybrid Capsule แคปซูล2ชั้น อาหารเสริม กระดูกและข้อ

การเสริมสร้างกระดูกและข้อ ให้แข็งแรง สามารถทำได้ โดยหากท่านอายุไม่ถึง 30 ปี กระดูกจะมีสภาวะหนาแน่นสูง คงที่ และจะเสื่อมลงอย่างช้าๆ โดยทั่วไปร่างกายจำเป็นที่จะต้องได้รับแคลเช๊นม 800-1000 มิลกรัม/วัน ตามผลวิจัยและคำแนะนำของนักวิชาการ ของสำนักงานโภชนาการ อนามัย บอกไว้ว่าการรับประทานอาหารที่มีปริมาณแคลเซีนมสูงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ในการสร้าง บำรุง ฟื้นฟู และป้องกันการเสื่อมของมวลกระดูกได้

การรับประทานอาหารที่มี DoubleBlue Hybrid Capsule แคลเซียม บำรุงกระดูกและไขข้อ แคปซูล2ชั้น

แนะนำให้ทานครั้งละไม่เกิน 500 มิลลิกรัม หรือแบ่งเป็นหลายๆมื้อ จะทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีกว่า แต่ในยุคปัจจุบันในสภาวะที่เศรฐกิจแบบนี้ ยากที่จะหาเวลาตามซื้ออาหารที่เฉพาะเจาะจง เพื่อรักษาอาการเสื่อมของกระดูก หลายคนเลือที่จะเข้ารับการรักษา หรืออาจแก้ปัญหาโดยการรับประทานอาหารเสริม บำรุงไขข้อ กระดูก ซึ่งเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าปริมาณที่รับจากอาหารเสริมนั้น เพียงพอต่อร่างกายแล้วหรือยัง อย่างเช่น DoubleBlue ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคบซูล 2 ชั้น นวัตกรรมที่ถูกออกแบบมา เพื่อความสามารถในการดูดซึมสารอาหารของแต่ละบุคคล

ตัวอย่างสารสกัดที่มีแคลเซียมสูง

นมสด รสจืดหรือพร่องมันเนย นมถั่วเหลืองเสริมแคลเซียม นมเปรี้ยวไขมันต่ำ งาดำ ถั่วต้ม กุ้งฝอย ผักคะน้า ขมิ้นชัน อโวคาโด หรืออีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้มีปริมาณควรบริโภคต่อวันไม่เท่ากัน

สารสกัดจากน้ำมันงา หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า sesamin ตัวช่วยที่คอยต้านการอักเสบทุกชนิด ป้องกันและเป็นภูมิต้านทานของโรคร้ายต่างๆ Doubleblue นำเข้าสารสกัดนี้มาจากต่างประเทศ ที่ได้รับความยอมรับจากทั่วโลก อุดมไปด้วยแคลเซียมที่สูงกว่านมวัวถึง 6 เท่า และยังมีแร่ธาติต่างๆอีกมากมาย วิตามินอีกเยอะ ต้านโรคร้ายต่างๆเช่น โรคข้ออักเสบ และอีกมากมาย

สารสกัดจากขมิ้นชัน ส่วนประกอบของ Qminflex มีฤทธิ์ต้านการอักเสบมากกว่า Curcumin ทั้ง 3 ชนิดสูงกว่า 6 เท่า เป็นสมุนไพรต้านโรคแบบสรรพคุณครบครัน ให้การยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นสมุนไพรธรรมชาติ 100% ที่มีคุณประโยชน์มากมาย.

ผงอโวคาโด้ กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันเลยกับอโวคาโด้ เนื่องด้วการที่มีสรรพคุณมากมาย ทานแล้วไม่อ้วน ไม่เป็นไขมันสะสม ไม่ทำลายหุ่น เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพจริงๆ แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายให่ไม่ถูกทำลายอีกด้วย

รางวัลการันตรีคุณภาพ

โปรโมชั่น

เกร็ดความรู้